1 2

Chọn mua máy triệt lông tại Dụng cụ Y khoa Khương Ninh sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất khi bạn cần đầu tư thiết bị chất lượng cho trung tâm spa/ thẩm mỹ viện của mình.

Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị thẩm mỹ, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, bảo hành toàn hiện trong thời gian dài. Khương Ninh luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

1.     Những điểm mạnh từ sản phẩm máy triệt lông OPT

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT có những ưu điểm vượt trội như:

Màn hình cảm ứng 8.1 dễ dàng điều chỉnh thông số trị liệu

Loại bỏ các sợi lông, kể cả lông tơ vĩnh viễn

Trẻ hóa làn da khô ráp trở nên trắng sáng mịn màng

An toàn với mọi làn da, cảm giác thoải mái, giảm thiểu tối đa đau rát trong quá trình điều trị.

 

máy triệt lông

Máy triệt lông OPT SHR 86

Không gây bỏng rát, tổn thương da bởi chế độ làm lạnh cực nhanh

Xóa tan nổi lo về tình trạng rậm lông ở những vùng không mong muốn: nách, chân, tay, toàn thân…

Thời gian điều trị triệt lông ngắn từ 3-6 lần, hiệu quả trị liệu lâu dài vĩnh viễn.

2.     Lý do bạn nên chọn mua sản phẩm tại Dụng cụ Y khoa Khương Ninh

Giá tốt nhất:

Là đơn vị hàng đầu cung cấp hầu hết các sản phẩm, thiết bị ngành thẩm mỹ, Dụng cụ Y khoa Khương Ninh được khách hàng đánh giá là “đơn vị tin cậy nhất về giá rẻ - sản phẩm chất lượng”.

Sản phẩm chính hãng với chi phí đầu tư thấp. Giá rẻ và chất lượng cao là 2 tiêu chí mà Dụng cụ Y khoa Khương Ninh cam kết mang lại cho khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam để công ty cạnh tranh phát triển vững mạnh như hiện nay.

Nhiều chủng loại:

Dụng cụ Y khoa Khương Ninh cung cấp các loại máy triệt lông có chất lượng tốt, được đánh giá và tin dùng cao từ phía khách hàng như, OPT SHR 86 1 cầm tay, OPT SHR 86,… mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Đạt tiêu chuẩn Spa:

Sản phẩm an toàn, không gây đau, không cần gây mê, điều trị với một mức năng lượng nhiệt nhỏ với bề mặt da khi xử lý điều trị triệt lông. Không có tác dụng phụ, hiệu quả ổn cao khi sử dụng công nghệ OPT E-light gấp hơn 10 lần so với các phương pháp điều trị triệt lông vĩnh viễn khác.

Phục vụ chuyên nghiệp:

Sở hữu đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, tỉ mỉ, tư vấn nhiệt tình đáp ứng nhu cầu và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên cao nhất.