1 2

máy trị liệu 2 chức năng v3.0

Giá bán: 2,900,000 đ

  Giúp cho quá trình trao đổi chất tốt, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng đề kháng, phát hiện và ngăn ngừa các chứng bệnh tiềm tàng, phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Loại trừ các độc tố và các chất độc hại một cách hiệu quả, giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Giúp giảm lượng đường trong máu, điều hòa lượng mỡ, cân bằng độ pH. Ngăn chặn các chứng bệnh như Goute, bệnh thấp khớp, viêm khớp… tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Tác động trực tiếp lên hệ thần kinh, làm tăng lượng tế bào thần kinh và cung cấp nhiều oxy hơn cho não. Trị liệu bằng nước, không có phản ứng phụ, hiệu quả và an toàn. Làm giảm lượng cholesteron trong máu, điều hòa lưu lượng máu và ổn định huyết áp. Làm cho da mịn màng, làm chậm quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ cho người sử dụng.

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

Qua một thời gian nghiên cứu Máy trị liệu VN-V3.0 ra đời với 2 tính năng trong 1 :

1.Chức năng thải độc VN-V3.0 : Ngoài chức năng truyền Ion trực tiếp vào cơ thể thông qua dòng điện tĩnh, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công thêm một phương pháp hổ trợ điều trị mới hiện đang được ứng dụng phổ biến trên toàn cầu đó là phương pháp Spa Detoxification.Đây là phương pháp thanh lọc,loại trừ độc tố thông qua quá trình phản ứng sinh hóa.Khi sử dụng phương pháp này chúng ta sẽ loại trừ độc tố trong cơ thể mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.Phương pháp này được ứng dụng theo công nghệ của giải Nobel hóa học năm 2003 của hai nhà khoa học Peter Agre và Robert MacKinnon họ đã vinh dự giành giải Nobel Hóa học cho thành tựu trong việc xây dựng hệ thống kênh rạch trong màng tế bào. Hội đồng trao giải đã ca ngợi phát hiện là "có một ý nghĩa quan trọng trong việc mang đến hiểu biết cho con người về nhiều loại bệnh tật"."Giải Nobel hóa học 2003 trao tặng cho hai nhà khoa học mà những phát hiện của họ đã làm sáng tỏ việc muối và nước được luân chuyển như thế nào trong các tế bào của cơ thể".

2.Chức năng vật lý trị liệu (Xung điện) : Xung điện VN-V3.0 là thế hệ mới của sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, được phát triển dựa trên nguyên lý về các đường kinh mạch của Y học cổ truyền , sinh điện, vật lý và kỹ thuật vi điện hiện đại. Thông qua việc phối hợp sau phương pháp điều trị, bao gồm : Châm cứu - Đấm bóp - Xoa bóp - Bấm huyệt - Giác hơi - Giảm cân.

- Máy Trị liệu VN-V3.0 đã được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước và đã trở thành sản phẩm cần thiết để chăm sóc sức khỏe chủ động cho các gia đình Việt Nam.

- Các nhà khoa học đã kết hợp phương pháp vật lý trị liệu, ứng dụng kĩ thuật vi điện tử,chức năng thải độc theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Hình thức máy trang nhã, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu quả cao, chi phí cực thấp và an toàn…

ĐẶT TÍNH KỸ THUẬT:


 

- Máy trị liệu VN-V3.0 gồm Máy chủ: Cung cấp điện áp làm việc cho máy. Và 2 bộ phận:

1) Điện cực thải độc (bao gồm hai điện cực).
2) Tấm điện cực dính: là bộ phận cung cấp 6 dòng điện để dùng cho 6 chế độ vật lý trị liệu : Châm cứu - Đấm bóp - Xoa bóp - Bấm huyệt - Giác hơi - Giảm cân.

2. Qui cách & Nguyên lý điện.

• Tên sản phẩm: Máy trị liệu VN-V3.0 Model TCVN-002.
• Màn hình hiển thị: Hiển thi bằng màn hình tinh thể lỏng.
• Điện áp đầu vào : AC 12V +-10%, tần suất 50Hz +-1Hz.
• Công suất tiêu thụ Max: 20W.

- Máy có 01 đầu ra thải độc với 02 điện cực, một điện cực tay và một điện cực ngâm nước, điện áp chênh lệch giữa hai điện cực (kể cả một chiều và xoay chiều) nhỏ hơn 12V, có khả năng phá vỡ các phân tử nước với công suất điện nhỏ hơn 20W.
- Máy có 01 đầu ra xung điện dẫn đến 4 tấm điện cực dính.
- Trọng lượng: Khoảng 2 kg.
- Kích thước bao bì: 250mm x 200mm x 90mm.

I. Chức năng thải độc của Máy Trị liệu VN-V3.0
Nguyên lý hoạt động chức năng Thải độc của Máy Trị liệu VN-V3.0.


-    Qua thiết bị khử độc, các phân tử nước được phá vỡ thành những Ion (gồm Ion dương và Ion âm). Quá trình phá vỡ này tạo ra năng lượng, năng lượng này xâm nhập vào cơ thể con người theo những mao mạch, lớp màng tế bào, đồng thời cung cấp cho cơ thể một lượng Ion âm. Sau đó, các phản ứng sinh hóa phức tạp với Ion dương và các Ion âm trong cơ thể sẽ tạo ra nhiều năng lượng giúp tăng cường sức sống cho các tế bào và thúc đẩy quá trình hoạt động của các enzyme (men), tăng tốc quá trình trao đổi chất.

-    Trong thời gian 30 phút, quá trình phản ứng sinh hóa giúp cho các độc tố, các tế bào già được đẩy ra khỏi cơ thể thông qua các mao mạch ở bàn chân. Sự khác biệt về màu sắc trong nước của các độc tố khi được đẩy ra ngoài sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng sức khỏe của mình.

 Công dụng:
-    Giúp cho quá trình trao đổi chất tốt, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng đề kháng, phát hiện và ngăn ngừa các chứng bệnh tiềm tàng, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

-    Loại trừ các độc tố và các chất độc hại một cách hiệu quả, giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

-    Giúp giảm lượng đường trong máu, điều hòa lượng mỡ, cân bằng độ pH. Ngăn chặn các chứng bệnh như Goute, bệnh thấp khớp, viêm khớp… tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

-    Tác động trực tiếp lên hệ thần kinh, làm tăng lượng tế bào thần kinh và cung cấp nhiều oxy hơn cho não. Trị liệu bằng nước, không có phản ứng phụ, hiệu quả và an toàn.

-    Làm giảm lượng cholesteron trong máu, điều hòa lưu lượng máu và ổn định huyết áp.

-    Làm cho da mịn màng, làm chậm quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ cho người sử dụng.

Thời gian và số lần sử dụng.
-    Thời gian thải độc tốt nhất đối với người lớn là 30 phút/lần.
-    Thời gian thải độc tốt nhất cho trẻ em từ 8 – 15 tuổi là 15 phút/lần.
-    Người dưới 50 tuổi: 2 ngày 1 lần, người trên 50 tuổi: 3 ngày 1 lần.
-    Một thời kỳ chữa trị tối đa là 14 lần liên tục, sau mỗi kỳ chữa trị nghỉ 10 ngày.
-    Không dùng máy trong 2 ngày liên tiếp hoặc 2 lần trong một ngày cho một người.

Hỏi – Đáp chức năng thải độc.
1. Tại sao chúng ta cần phải thải độc cơ thể?
- Bởi vì hàng ngày chúng ta phải hấp thụ rất nhiều loại độc tố như: Ăn phải những thức ăn có chứa Hoocmon, thuốc trừ sâu, phân bón sinh học, sử dụng đồ vật làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc metan đây là chất có tính phóng xạ cao, không khí bị ô nhiễm, bụi công nghiệp…
- Các chất độc hại đi vào cơ thể thông qua đường hô hấp, tiếp xúc với da qua lỗ chân lông và được phân tán rộng vào các cơ quan trong cơ thể theo hệ thống mạch bạch huyết, cuối cùng là vào gan, kết hợp với các hợp chất đến các cơ quan bài tiết ra bên ngoài.
- Nếu một trong những cơ quan nội tạng có vấn đề thì các chất độc hại này sẽ được tích trữ trong cơ thể và nó sẽ lấy đi sinh lực của chúng ta, nó phá hủy hệ miễn dịch giúp cho mầm bệnh có cơ hội phát triển.
- Chính do sự ô nhiễm về môi trường sống và sự tích trữ những độc tố trong cơ thể luôn đặt chúng ta trước nguy cơ bệnh tật. Chỉ có cách loại trừ các độc tố và đưa chúng ra ngoài cơ thể thì mới mang lại sức mạnh.

2. Phải mất bao lâu Máy Trị liệu VN-V3.0mới có tác dụng?
- Tuỳ thuộc vào thể trạng, môi trường sống, thói quen của mỗi người mà thời gian thải độc cũng khác nhau. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh được rằng thời gian sử dụng từ 6 – 8 lần là sẽ thấy kết quả ngay.

3. Máy Trị liệu VN-V3.0 có tác dụng phụ nào không?
- Cách thải độc truyền thống bằng thuốc uống thông qua sự thẩm thấu ở ruột và dạ dày, sự thải độc ở gan, sự bài tiết ở thận…
- Trong khi các loại thuốc ở chừng mực nào đó đều có chứa thành phần độc tố sản xuất từ hóa chất thì Máy Trị liệu VN-V3.0lại hoàn toàn không.

4. Máy Trị liệu VN-V3.0 có làm thiếu dưỡng chất của cơ thể không?
- Không bao giờ. Là một hệ thống hoàn chỉnh, cơ thể chúng ta hấp thụ các dưỡng chất cần thiết và biến chúng thành năng lượng để cung cấp cho quá trình hoạt động của cơ quan nội tạng. Từ góc độ đó tất cả các chất không cần thiết sẽ biến thành cặn bã và được tống ra ngoài cơ thể.

5. Lượng Toxin độc tố và chất độc được tống ra khỏi cơ thể chỉ sau vài lần thải độc, có nghĩa là tôi đã mạnh khỏe. Vậy tôi có nên tiếp tục sử dụng Máy Trị liệu VN-V3.0 nữa không?
- Có chứ. Bạn nên tiếp tục duy trì sau ½ tháng. Chất toxin mới luôn không ngừng tích tụ vì cơ thể lúc nào cùng hấp thụ nhiều hơn là bài tiết.
- Môi trường ô nhiễm và sự xâm nhập không ngớt của các độc tố luôn tồn tại trong cơ thể. Chỉ sau đợt điều trị vài ngày là cơ thể chúng ta lại bị nhiễm bẩn.
- Bên cạnh đó việc sử dụng Máy Trị liệu VN-V3.0 lâu dài không chỉ thải độc và bảo vệ sức mạnh mà còn có tác dụng làm cho làn da mịn màng.

6. Tại sao có người cảm thấy ngứa khi sử dụng Máy Trị liệu VN-V3.0?
- Năng lượng được giải phóng qua lỗ chân lông đã kích thích lên da và có một vài người cảm thấy bị ngứa nhẹ, nhưng đa số không cảm nhận được kích thích này.

7. Máy Trị liệu VN-V3.0 có quy định nào về cách sử dụng không?
- Không có quy định nào đặc biệt, bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào, nhưng thời điểm tốt nhất là 2 giờ sau khi ăn hoặc sau khi tập thể dục.

8. Thế còn trường hợp bị bệnh tiểu đường thì sao?
- Chính xác. Sự so sánh giữa các bản thống kê lượng đường trong máu trước và sau khi điều trị sẽ chứng minh rằng Máy Trị liệu VN-V3.0 có tác dụng tích cực đến các người bị bệnh tiểu đường.
- Theo chỉ số lượng đường đo được trước và sau 30 phút ngâm chân thải độc ,trung bình được giảm từ 0.8 đến 1.6 . Một kết quả rất đáng chú ý đấy chứ.

9. Có người nói Máy Trị liệu VN-V3.0 có tác dụng với cả chứng ra mồ hôi chân và nấm ngoài da?
- Đúng vậy. Nó có tác dụng rất tốt với các loại bệnh ngoài da như bệnh hay ra mồ hôi chân và nấm kẽ chân.

10. Bản cực sử dụng bao nhiêu lần?
- Khoảng 40 lần. Sự hữu hiệu của bản cực sẽ giảm nếu quá giới hạn đó. Sau 40 lần sử dụng bạn nên thay bản cực khác để đảm bảo rằng cơ thể bạn luôn được thải độc. Bạn có thể mua bản cực tại các nơi bạn mua máy.

11. Máy Trị liệu VN-V3.0 có làm giảm mỡ và mỡ trong máu không?
- Đúng. Các Ion âm dưới sự kiểm soát của máy sẽ làm tan chất béo dư thừa kể cả chất béo nằm quanh thành mạch máu, loại bỏ các gốc tự do và cân bằng lượng mỡ trong máu.

12. Có yêu cầu nào về nhiệt độ nước ngâm chân không?
- Không có yêu cầu nào đặc biệt, chỉ cần nằm trong mức cơ thể của bạn chấp nhận được.
- Thông thường là 40 độ C. Chúng ta biết rằng ở một nhiệt độ nhất định các phân tử Ion sẽ hoạt động nhiều nhất.
- Ở nhiệt độ 40 độ C này lỗ chân lông sẽ được mở rộng nhất, hiệu quả thải độc cao nhất.

13. Tại sao màu của chất độc thải ra ở người này lại khác người kia?
- Mỗi người có những bệnh khác nhau, mỗi bệnh có những thành phần độc tố khác nhau và riêng biệt. Trong quá trình phản ứng sinh hóa khi sử dụng chức năng thải độc, độc tố được đào thải ra khỏi cơ thể ở mỗi người người khác nhau, nên màu tương ứng của từng người khác nhau.
* Lưu ý:
Sử dụng tính năng thải độc :

- Không được ngâm phần cơ thể đang bị tổn thương vào chậu nước.
- Phụ nữ mang thai hay đang trong thời gian cho con bú thì không được sử dụng máy.
- Người đang cấy ghép nội tạng bằng các thiết bị kim loại không được sử dụng.
- Không lấy cục sục ra khỏi chậu nước và tháo dây bản cực ra khỏi cổ tay trong khi đang sử dụng, trẻ em dưới 8 tuổi không được sử dụng.
- Không sử dụng cho hai người cùng một lúc.
- Nên cho một lượng muối thích hợp vào chậu nước khi sử dụng máy.
- Tránh xa tầm tay trẻ em, người bị giảm đường huyết nên ăn trước khi dùng.
- Khi sử dụng không được mang theo các thiết bị điện tử.
- Không để bất kỳ vật lạ nào vào thau nước khi đang sử dụng máy.
(Tham khảo bảng tư vấn về màu, bộ phận và triệu chứng ở bìa cuối).


II. Chức năng xung điện Máy Trị liệu VN-V3.0


1. Các đặc điểm về chức năng:
- Xung điện Máy Trị liệu VN-V3.0 là thế hệ mới của sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, được phát triển dựa trên nguyên lý về các đường kinh mạch của Y học cổ truyền Trung Hoa, sinh điện, vật lý và kỹ thuật vi điện hiện đại, kết hợp với việc thực hành lâm sàng phong phú. Xung điện Máy Trị liệu VN-V3.0 cũng là một công cụ điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho cá nhân và gia đình, có tỷ lệ ứng dụng rất cao và có hiệu quả tốt nhất trên đáp ứng của cơ thể thông qua việc phối hợp sau phương pháp điều trị, bao gồm : Đấm bóp - Xoa bóp - Châm cứu - Bấm huyệt - Giác hơi - Giảm cân

2. Cơ chế điều trị
- Hoạt động của các cơ tế bào con người, các dây thần kinh, cơ quan và mô có thể sinh ra một dòng điện nhẹ. Dòng điện này được tạo ra là do sự thay đổi của vài điện tử sinh học trong các cơ quan sống. Trong suốt cuộc đời, con người không thể thoát khỏi sự vận chuyển sinh điện, nó luôn duy trì một sự cân bằng tương đối trong tình trạng mất cân bằng. Theo lý thuyết về các kinh lạc trong y học Trung Hoa, sự mất cân bằng của chuỗi sinh học có thể sinh ra các rối loạn về các đường kinh lạc, khơi mào cho vô số các chứng đau và bệnh của cơ thể con người.
- Thông qua kỹ thuật số tân tiến, các chương trình vi điện của Xung điện VN-V3.0 tổng hợp 6 dòng điện sinh học năng lượng cao để tác động trực tiếp đến các huyệt ở bề mặt cơ thể hay các huyệt không cố định ở vùng bị ảnh hưởng. Gây ra bởi cảm giác châm chích thông qua việc nâng, giữ, xoắn kim (châm cứu), kích thích mang hiệu quả kháng viêm, giảm sưng bằng cách ức chế thần kinh giao cảm, dãn mạch máu, tăng cường tuần hoàn, và tăng sức mạnh của các thực bào của mô và niêm mạc. Cùng lúc đó, dòng điện mạch năng lượng cao có thể kích thích cơ thần kinh để cơ duỗi ra và chính tình trạng này có thể làm giảm đi một cách hiệu quả tình trạng mệt mỏi và góp phần giải quyết tình trạng liệt và tổn thương đối với thần kinh ngoại biên.
- Phối hợp giữa lý thuyết về đường kinh mạch của Y học Cổ truyền Trung Hoa và sinh học điện tử hiện đại, vật lý, phương pháp làm giảm huyết áp ở đây là phóng thích ra những dòng sinh điện cao ở đường kinh sau tai một cách đều đặn và với số lượng cố định bằng cách sử dụng sinh điện của chính cơ thể và thông qua các phương pháp điều trị tư nhiên. Sự phóng thích tự động những dòng sinh điện dần dần cân bằng sinh điện của chính cơ thể và vì vậy làm giảm huyết áp.
- Các nhà khoa học đã phát triển một cách sáng tạo điện cực quang phổ hồng ngoại ở nhiệt độ phòng bằng cách sử dụng kỹ thuật đo bước song. Nó tạo quang phổ hồng ngoại năng lượng cao sau khi có sự chạm điện và tiếp nhận năng lượng bức xạ của da, từ đó làm mạch điện thêm chức năng giảm viêm, sưng và đau làm cho hiệu quả của việc điều trị càng tốt hơn.

3. Đặc tính
- Ứng dụng kỹ thuật số, tính năng xung điện Máy Trị liệu VN-V3.0 này chuyển các yếu tố vật lý cần thiết cho cơ thể con người sang các tín hiệu số chính xác và thực hiện việc điều trị toàn diện thông qua vi tính dựa trên các yêu cầu của cơ thể. Bằng cách này, sự chính xác của việc điều trị có thể được đảm bảo và hiệu quả điều trị có thể cải thiện rõ ràng
- Đựơc trang bị với màn hình LCD lớn, trên đó thời gian điều trị, các chức năng, cường độ được thể hiện một cách rõ ràng trên màn hình.
- Các nút điều trị cho phép người sử dụng ,thay đổi tức thì độ rộng của lòng mạch khiến cho hiệu quả điều trị có thể đi sâu vào da và thịt, làm cho bạn hài lòng - Thành phần tạo sóng kỳ diệu cho phép bạn có cảm giác thật sự được đấm bóp, xoa bóp, ấn huyệt, bóp mạch, giác hơi, cạo gió.

4. Những bệnh nên dùng tính năng xung điện Máy Trị liệu VN-V3.0
- Chỉ định điều trị: Cứng vai, liệt các đầu tận thần kinh, đau thần kinh, đau xương chân, toàn thân mệt mỏi, đau dạ dày, cảm nặng, đau đốt sống cổ, viêm các khớp nhỏ, đau răng, huyết áp cao, huyết áp thấp, thiếu năng lượng, khả năng sinh hoạt tình dục kém, kinh nguyệt không đều, cùng nhiều chứng bệnh mãn tính và cấp tính khác.
 

Sản phẩm xem nhiều