1 2

Máy nâng cơ trẻ hóa da HiFU

Giá bán: Liên hệ

Máy nâng cơ trẻ hóa da HiFU 

Xuất Xứ: Hồng kong

- Bảo Hành: 12 tháng

- Công dụng:

+ Nâng cơ

+ Trẻ hóa da

+ xóa nhăn

Hình ảnh máy:

http://dungcuykhoakhuongninh.com/

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

 Công nghệ HIFU

Các nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng collagen sẽ được kích thích tái tạo và sinh mới tốt nhất ở nhiệt độ từ 60-65 độ C. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da. Công nghệ H.I.F.U đã đáp ứng được ngưỡng nhiệt độ này một cách ổn định, trong khi những công nghệ RF hiện tại chỉ có thể duy trì nhiệt độ từ 40-55 độ C.

Sau khi da được bắn HIFU, khách hàng sẽ thấy tác dụng sắc chắc da, xóa nhăn da ngay lập tức tại vùng bắn, đây là tác động tức thì và tạm thời, vì da vùng bắn được cung cấp một lượng lớn năng lượng, cũng như bị tác động bởi rất nhiều chùm tia năng lượng hội tục trong da. Việc tác động này tạm thời làm da săn chắc lại và có thể thấy rõ ràng mặt mắt thường sau khi bắn. Tuy nhiên hiệu quả của công nghệ HIFU không nằm ở kết quả thời điểm sau khi bắn, mà là sau 2,3 tháng. Các sợi calogen sau khi bi bắn tổn thương cần thời gian để phục hồi, thay thế, và sản sinh mới, chính thế hệ các sợi calogen sản sinh và tái tạo mới này mới đóng góp vào hiệu quả làm săn chắc da của công nghệ HIFU.

Nói công nghệ HIFU là công nghệ nâng cơ một lần duy nhất là bởi vì chỉ sau một lần điều trị HIFU, việc tái tạo và hình thành các sợi calogen mới sẽ giúp việc săn chắc và nâng cơ một cách mạnh mẽ, bền vững và tự nhiên. Tuy nhiên, cũng tùy thược vào sự đáp ứng của từng thể trạng khách hàng, có thể tăng cường điều trị thêm để thúc đẩy hiểu quả tăng cường hơn.

HIFU hoạt động như thế nào?

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da, HIFU tác động từ trong ra ngoài để nâng và làm săn da mà không cần phẩu thuật. HIFU tạo sóng siêu âm xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm hội tụ vào đến các độ sâu 1.5mm, 3.0mm, 4.5 mm, 6.0mm, 8.0mm, 13.0mm, 15.0mm, 18.0mm bên dưới bề mặt da.

Năng lượng siêu âm sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới và tươi tắn. Kết quả là làn da sẽ được săn chắc sau 2-3 tháng giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và đường nét của gương mặt. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì hơn 1 năm sau điều trị.

CÔNG NGHỆ HIFU GIỮA CÁC HÃNG CÓ KHÁC NHAU?
Năng lượng sóng siêu âm hội tụ thành các điểm, thành hàng tại một độ sâu nhất định trong da. Tùy công nghệ của mỗi hãng, mà có các các thông số và đặc tính kỹ thuật khác nhau:

Tuổi thọ của đầu TIP : 10,000 shots hay 15,000 shots. Cũng như chất lượng ổn định năng lượng của đầu TIP
Độ ổn định của điểm năng lượng hội tụ.
Sự thẳng hàng của điểm năng lượng hội tụ
Tùy chỉnh mật độ điểm hội tụ của chùm HIFU.
Tùy chỉnh tùy biến chiều dài của chùm HIFU.
Tần số tạo sóng HIFU.
Công nghệ tạo độ sâu của chùm sóng HIFU : 1.5mm, 3.0mm, 4.5mm, 6.0mm, 8.0mm, 13.0mm, 15.0mm.
Thời gian xung của sóng HIFU. Yếu tố này cộng với độ ổn định năng lượng hội tụ, cùng với hình dạng chùm HIFU sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả, và cám giác châm chích của khách hàng.
AI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ BẮNG HIFU?

Nữ giới và nam giới có làn da lỏng lẻo từ nhẹ đến trung bình và có những biểu hiện sau:

Chân mày bị hạ xuống.
Da dư thừa/bị chùng trên mí mắt.
Xuất hiện tình trạng mắt mở nhỏ hơn.
Má lõng nhão, chảy xệ .
Rãnh giữa mũi & má.
Các nếp nhăn trên cằm, da vùng miệng chảy xệ.
Mất đường nét đường viền hàm dưới, quai hàm.
Da chùng nhão dưới cằm.
KHI NÀO BẠN SẼ THẤY KẾT QUẢ?
Điều trị và tái tạo lại làn da cho bạn từ trong ra ngoài là cả một quá trình chứ không phải là một thời điểm, do làn da cần thời gian để collagen được tạo ra ( trung bình từ 2-3 tháng) , hiệu quả tác động của HIFU là tái tạo dần dần và có thể là không thấy rõ rệt qua từng ngày.

Tuy nhiên so với các công nghệ khác RF, Thermagic lift thì công nghệ HIFU sẽ giúp khách hàng thấy kết quả rõ nét hơn khá nhiều ngay từ sau 1 lần điều trị, không phải điều trị nhiều lần như các công nghệ cũ.

Sau lần điều trị đầu tiên, có thể thấy

Sự khác biệt nâng cơ giữa một bên khuôn mặt có điều trị và không điều trị.
Sự nâng cơ nhẹ và độ săn của da.
Cảm giác da căng hơn, săn chắc hơn.
Sau 2 tháng, có thể thấy

Sự nâng cơ nhẹ và độ săn của da.
Cảm giác da căng hơn, săn chắc hơn.
Cấu trúc da mịn màng hơn.
Sau 3 tháng, và sau đó có thể thấy

Thêm sự nâng cơ & săn chắc của da.
Da điều chỉnh tốt hơn.
Mắt trông mở to hơn.
Cải thiện đường nét khuôn mặt.
Các Ứng Dụng Điều Trị Của HIFU

Với công nghệ HIFU tiên tiến hơn, vượt trội hơn cả công nghệ Thermage, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vàng, HIFU sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt hình chữ V chỉ với duy nhất 1 lần điều trị cho khách hàng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không cần có liên quan đến phẫu thuật xâm lấn:

Xoá nếp nhăn vùng trán, vùng xung quanh mắt, vùng cổ, vùng khóe miệng
Tạo khuôn mặt hình chữ V bằng cách nâng cơ vùng má và cằm
Xoá nếp nhăn chân chim
Làm căng da, thu nhỏ lỗ chân lông
Chăm sóc và ngăn ngừa nếp nhăn ở rãnh mũi môi, cổ và vùng miệng
Làm ốm và săn chắc vùng cánh tay
Làm ốm và săn chắc vùng bụng
Giảm bọng mắt

HIỆU QUẢ

Nâng cơ bằng cách thúc đẩy sự co thắt collagen và tái tạo sợi đàn hồi.
Chăm sóc nếp nhăn nhuyễn và sâu
Căng da làm thu nhỏ lỗ chân lông và chăm sóc da
Thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.
Điều trị nếp nhăn vùng trán
Điều trị rãnh khóe miệng
Điều trị nhăn xung quanh mắt

Các Hỏi Đáp Thông Thường Về Công Nghệ HIFU

1. Công nghệ HIFU là gì?

HIFU sử dụng sóng siêu âm cường độ cao với tần số 3.2 MHz tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 1.5 – 3.0 – 4.5 – 6.0 – 8.0 – 13.0 – 15.0 mm để kích thích collagen và elastin được tái sinh một cách mạnh mẽ. Với nhiệt độ 60 – 70°C làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến vùng da lông nhão sẽ được săn chắc. Hoặc với các độ sâu sâu có thể làm lỏng nhão mỡ, giảm béo.
2. Nếu làm đúng liệu trình thì hiệu quả được bao nhiêu?

Nếu làm đúng liệu trình từ 1, 2 – 3 lần. Tùy vào tình trạng da, sự đáp ứng và độ tuổi của khách hàng. Nếu sau khi bắn lần đầu từ 2,3 tháng, kết quả vẫn chưa cải thiện nhiều so với mong đợi, thì sẽ tiếp tục liệu trình bắn lần 2,3. Sau khi bắn, kết quả tái sinh calogen sẽ làm săn chắc da, nâng cơ một cách tự nhiên, và kết quả duy trì tự nhiên và chỉ giảm sự đàn hồi săn chắc như các vùng da khác, và cường độ như da bình thường.
3. 1 Lần điều trị như thế nào thì phù hợp.

Chỉ bắn những vùng nào có da, cơ, không bắn vùng nhiều xương ít da.
Tuyệt đối không bắn lặp lại từ 2 tới nhiều lần tại một vùng bắn, vì lặp lại nhiều, năng lượng và nhiệt độ lớn có thể gây bầm, tác động quá mạnh làm hư hỏng các sợi calogen, còn có thể gây tác dụng ngược chảy xệ sau khi bắn.
Nên bắn mật độ dày, đều và có khoảng cách giữa các chùm bắn HIFU, khi đó hiệu quả phụ hồi, tái sinh calogen đều, dày sẽ giúp da săn chắc với kết quả tốt nhất.
4. Điều trị bằng HIFU có để lại sẹo hay nóng bỏng gì không?

Mỗi vùng da trên mặt có độ dày mỏng khác nhau, vì thế khi sử dụng sẽ điều chỉnh cường độ tần số sóng siêu âm hội tụ tần số cao phù hợp. Đây là phương pháp không xâm lấn bề mặt da vì vậy không để lại sẹo, chỉ có cảm giác nóng ấm dưới da không gây bỏng hay phù nề, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Bạn có thể quay trở lại hoạt động thường ngày ngay lập tức. Các dấu hiệu đỏ da sẽ hết trong vài giờ.
5. Sau điều trị sẽ như thế nào?

Sau điều trị da của khách hàng sẽ hơi ửng đỏ, biểu hiện này một vài giờ sau sẽ hết. Sau khi bắn HIFU, khách hàng có thể thấy vùng da điều trị săn chắc, nâng cơ, nhưng đó chỉ là tác động tạm thời của năng lượng và nhiệt độ sóng HIFU, hiệu quả thực sự của tác động HIFU phải đợi thời gian các sợi calogen trong da tái tạo và hình thành mới.
Chính Sách DEMO

Tại văn phòng công ty chúng tôi có phòng DEMO và máy DEMO trực tiếp để quý khách cảm nhận hiệu quả và hoạt động của sản phẩm .
Ngoài ra một số trường hợp, kinhdoanhspa.com còn có chính xách DEMO ngay tại cơ sở của quý khách hàng.
Khi mua các thiết bị chuyên nghiệp của kinhdoanhspa.com – các bạn sẽ được chuyển giao 24 liệu trình làm đẹp chuyên nghiệp của các bác sĩ và chuyên gia Hàn Quốc, sẽ có chuyên viên hướng dẫn và đào tạo nhân viên sử dụng máy tại Spa của các bạn .