1 2

MÁY TRIỆT LONG NEW - ELGHIL 2019

Giá bán: Liên hệ

MÁY TRIỆT LONG NEW - ELGHIL - 2019

DUNG CU Y KHOA KHƯƠNG NINH
WEBSITE: dungcuykhoakhuongninh.com
HOTLINE: 0901350200 - 0898520200
ĐỊA CHỈ: 106 thành thái, phường 12, quận 10, hcm

 

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

MÁY TRIỆT LONG NEW - ELGHIL 2019
Dụng cụ quang học phá hủy sắc tố thông qua một nguyên tắc được gọi là nguyên lý ánh sáng phân huỷ. Hệ thống làm sạch quang học 360 từ xa được chia thành hai phần, một là nguyên lý nhiệt phân tử xung IPL, còn một là năng lượng từ trường mạnh, hiện là thiết bị duy nhất sử dụng năng lượng từ ứng dụng trong ngành làm đẹp. Nó đã vượt qua một vấn đề về y tế rằng khả năng thâm nhập của năng lượng từ là rất mạnh, có thể kích hoạt và lột vỏ tế bào melanocytes hấp thụ vào thành tế bào của các lớp sâu của da và các tế bào bạch cầu được tước vào bề mặt da và ánh sáng xung quanh IPL, và thông qua quá trình trao đổi chất của cơ thể, phần khác của các phân tử nhỏ của các tế bào bạch cầu bị thải ra trong ống nghiệm thông qua sự chuyển hóa của vi tuần hoàn bạch huyết.
Vì vậy, hệ thống làm sạch 360 nam châm từ quang học của máy triệt lông nhanh hiện nay là thiết bị hợp nhất hoàn hảo trên thế giới kết hợp các vai trò kép của năng lượng từ và ánh sáng xung kích IPL cho giải pháp loại bỏ sắc tố trên khuôn mặt hiệu quả nhất.

 v

1. Các mảng tàn nhang, nám phai mờ và trả lại vẻ trắng sáng căng mịn của làn da
Hoạt tính Melanin bị ức chế một cách hiệu quả, số lượng bị giảm và các mảng màu bắt đầu biến mất; da trở nên dần dần đồng nhất, tăng độ bóng, và có một mức độ trắng sáng hiệu quả
2. Các mảng màu sắc giảm đáng kể và màu da dần dần trở nên trắng hơn
Melanin được thải ra ngoài da ở trạng thái tự do, sắc tố rõ ràng được loại bỏ, da đốm được cải thiện, và màu da rõ ràng là sáng, dần dần trở nên trắng hơn.
Ⅱ Bốn lý do chính để lựa chọn hệ thống làm sạch hệ thống quang học 360
An toàn
Hệ thống 360 làm sạch quang học đã có các tiêu chuẩn chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp dụng cụ toàn cầu, chứng nhận FDA của Hoa Kỳ và chứng nhận CE của Liên minh châu Âu, và đã có các kết quả nghiên cứu lâm sàng của hàng triệu người trên thế giới!
Khoa học và Công nghệ
Hệ thống 360 làm sạch quang học chia sẻ nền tảng công nghệ tương tự với thế giới lớn nhất và tiên tiến nhất của Mỹ
Hệ thống
Hiện nay, hệ thống 360 làm sạch quang học là thiết bị cao cấp hoàn hảo và hiện hành trên thế giới để giải quyết các sắc tố trên khuôn mặt! Nó hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề màu sắc với hiệu ứng lâu dài!
Hiệu ứng
Hệ thống 360 quang học có hiệu lực của hệ thống làm sạch có thể được mô tả như một phép thuật. Và hiệu quả là kéo dài. Hàng triệu khách hàng là nhân chứng.
1, Lựa chọn chiều rộng xung: khi chế độ I được nhấn, vùng 1 được hiển thị như thể hiện trong ba, và độ rộng xung có thể được lựa chọn theo yêu cầu;
Từ trái qua phải: A. Số xung; B. Chiều rộng xung đầu tiên; C. xung khoảng; D. rộng xung lặp lại; Thời gian khoảng xung E.
2, Năng lượng ánh sáng: điều chỉnh cường độ ánh sáng, phạm vi điều chỉnh từ 1 đến 50, và khi sử dụng, nó có thể được điều chỉnh từ giá trị thấp theo nhu cầu của người sử dụng;
3, Hiển thị nhiệt độ và trạng thái dòng chảy của nước;
4, Điều chỉnh độ kín băng và có 6 bậc;
5, Sẵn sàng / Chờ: bắt đầu hoặc dừng công việc;
6, Nút Return: nó có thể được trả lại cho giao diện lựa chọn chức năng;
7, Đếm của đầu ánh sáng: tổng số lần ánh sáng phát ra ánh sáng;
8, Plus và minus: điều chỉnh 10 tần số và 11 xung trong Hình 4;
9, Chế độ lựa chọn: báo chí tôi giao diện như thể hiện trong hình 3, và nhấn II giao diện như thể hiện trong hình 4;
10, Tần số: sử dụng 8 nút điều chỉnh cộng hoặc trừ, để điều chỉnh tần số, khoảng 0 - 10Hz;
11, Pulse: sử dụng 8 nút cộng / trừ để điều chỉnh xung, khoảng 0 - 8ms.


 

 

Sản phẩm xem nhiều